Ưu Đãi Đặc Biệt: Mùa Thu Lá Vàng

06/11/2017

Bản tin giá vé nội địa tốt nhất tháng 9, 10, 11/2017 của Vietnam Airlines tuần này có gì "hot"?

Tuần thứ hai của tháng 9, Vietnam Airlines tiếp tục cập nhật mức giá vé nội địa cực hấp dẫn trên nhiều hành trình nội địa trong các tháng 9, 10, 11/2017 để du khách dễ dàng tham khảo và tìm đặt. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thỏa sức vi vu với giá vé tiết kiệm nhất, vì thế hãy nhanh tay lên nhé.

ban-tin-gia-ve-noi-dia-tot-nhat-cua-vietnam-airlines-tuan-nay-co-gi-hot

Bản tin giá nội địa tốt nhất của Vietnam Airlines tuần này có gì "hot"

Chi tiết về các hành trình bay cùng giá vé tốt nhất cho từng tháng, bạn vui lòng tham khảo trong bảng sau đây:

bang-gia-ve-noi-dia-thap-nhat-thang-9-10-11-2017-vietnamairlines-cap-nhat-12-9-2017

Lưu ý:

- Các mức giá vé trên đây áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé được cập nhật ngày 12/09/2017 và có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.

- Các mức giá vé trên đây đã bao gồm 20kg hành lý ký gửi miễn cước mỗi chiều của Vietnam Airlines.

- Vé có điều kiện kèm theo. Chi tiết về điều kiện vé cùng các thông tin khuyến mại, ưu đãi của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ ABAY.vn qua hotline 1900 6091 để được hỗ trợ tốt nhất.

Vẫn như thường lệ, bản tin giá vé nội địa tốt nhất của Vietnam Airlines luôn dành “ưu ái” cho các du khách đầu thủ đô Hà Nội. Những tấm Đà nẵng, Vinh, Chu Lai, Pleiku… có mức giá khá tốt và ổn định trong cả 3 tháng liền nhau. Trong khi đó, một số điểm đến “hot” như Phú Quốc, Quy Nhơn, Cần Thơ, Đà Lạt, giá vé vẫn giữ vị trí cao nhất trong bảng thống kê. Tuy nhiên so với mùa cao điểm thì giá vé này đã ở mức khá tốt. Riêng các chặng bay đi Tp Hồ Chí Minh, giá vé luôn ở mức ổn định, dao động trong khoảng 700.000 đồng – 899.000 đồng/chiều. 

gia-ve-may-bay-toi-hau-het-cac-diem-du-lich-noi-dia-deu-kha-on-dinh

Giá vé máy bay tới hầu hết các điểm du lịch nội địa đều khá ổn định

Một điều khá dễ nhận thấy là mức giá vé máy bay cho hầu hết các hành trình trong tháng 10 và 11 có xu hướng giảm hoặc giữ nguyên. Vì thế nếu không quá gấp gáp, bạn có thể lựa chọn các chuyến bay trong thời điểm này để có mức giá tốt hơn. 

Bạn nên lưu ý một yếu tố rất quan trọng là thời tiết. Tháng 10 và tháng 11, ở hầu hết các vùng biển đều bắt đầu bước vào mùa mưa, vì thế bạn vẫn có thể đặt vé máy bay tới Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn… tham quan, khám phá, nhưng tắm biển sẽ không khả thi bởi lúc này thường có sóng lớn, mưa bão. Trong khi đó, các điểm đến như Cần Thơ, Đà Lạt, Tp Hồ Chí Minh lại có thời tiết khá “chiều lòng người”, bạn có thể ghé nơi đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Dù bạn lựa chọn điểm dừng chân nào thì cũng nên cân nhắc và tham khảo. Đặc biệt nên tìm hiểu thật kỹ về thời tiết cũng như lựa chọn ngày bay hợp lý để vừa không ảnh hưởng tới lịch làm việc của mình cũng như có thể đặt vé máy bay phú thịnh với giá tốt nhất.

25 bức ảnh về Việt Nam đẹp

Tìm hiểu kỹ về thời tiết trước chuyến đi

Để tiết kiệm thời gian tìm hiểu, lựa chọn hành trình cũng như cập nhật giá vé, bạn vui lòng liên hệ điện thoại : (028) 38485501-39485701 của PHÚ THỊNH. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những thông tin chính xác nhất và hỗ trợ bạn đặt vé máy bay nhanh chóng.