HÀ NỘI - LOS ANGELES CHỈ TỪ 659 $

06/11/2017

Tìm kiếm loạt vé máy bay giá rẻ cho hành trình tới Hoa Kỳ mùa thu

Hoa Kỳ là đất nước mà bất kể ai cũng mong muốn được 1 lần đặt chân tới để khám phá. Đất nước của sự đa dạng về chủng tộc, nền văn hóa cũng như sự văn minh luôn thu hút hàng chục triệu lượt khách quốc tế hàng năm tới thăm thú, làm việc và học tập. Cùng PHÚ THỊNH tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé máy bay cho những chuyến đi mùa thu bạn nhé.

Hành trình tới Hoa Kỳ

  Thời điểm tán lá rụng đẹp nhất tại tiểu bang Arkansas là từ giữa tháng 10 đến giữ tháng 11

     Thời điểm tán lá rụng đẹp nhất tại tiểu bang Arkansas là từ giữa tháng 10 đến giữ tháng 11 

Hành trình từ châu Á tới châu Mỹ xa xôi phải mất tới nửa vòng trái đất. Sẽ chẳng thể đếm được số ngày giờ nếu bạn thực hiện hành trình đó bằng cách đi bằng đường bộ. Và hơn nữa cũng rất hiếm người lựa chọn cách này để đi tới Mỹ. Và tất nhiên, phương tiện được ưu tiên sử dụng hàng đầu đó chính là đi bằng máy bay.

Nối liền khoảng cách giữa hai nước Việt - Mỹ là hàng chục hãng hàng không đang thực hiện các chuyến bay khứ hồi hàng ngày. Các hãng hàng không quốc tế uy tín khai thác hành trình có thể kể đến là Dragonair, Asiana Airlines; Japan Airlines; United Airlines; Air France… Bên cạnh đó, hãng hàng không nội địa duy nhất khai thác hành trình này là Vietnam Airlines.

canh-dep-nuoc-my-lam-nao-long-du-khach

Cảnh đẹp Mỹ làm nao lòng du khách

Tại Việt Nam có 3 sân bay chính đang cho phép khai thác các chuyến bay quốc tế là: sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng) và sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn).

Tại Mỹ, 5 sân bay quốc tế lớn mà bạn cần biết để đáp chuyến bay của mình tới đây là: Sân bay quốc tế Hartsfield Jackson Atlanta; Sân bay quốc tế O'Hare; Sân bay quốc tế Los Angeles; Sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth; Sân bay quốc tế Denver.

Giá vé máy bay đi Hoa Kỳ

Theo báo giá mới nhất được tổng hợp từ tất cả các hãng hàng không đăng kí cung cấp đường bay Việt - Mỹ, giá vé máy bay đi Mỹ trong tháng 9/2017 được bán ra với nhiều mức hấp dẫn khác nhau.

Cụ thể, với hành trình Hà Nội - Los Angeles, giá vé máy bay được bán ra trong khoảng từ 695 USD - 2.815 USD. Theo đó, mức giá cao nhất đang thuộc về hãng hàng không Air France. Chuyến bay do hãng này thực hiện có 1 điểm dừng tại Paris (Pháp). Số giờ bay được dự tính là khoảng 27h05ph. Mức giá thấp nhất thuộc về hãng hàng không Eva Airways với tổng thời gian bay trên hành trình bay là 18h15p. Chuyến bay do hãng này thực hiện sẽ có 1 điểm dừng tại Taipei (Đài Loan).

Vé máy bay Hà Nội - Los Angeles ngày 15/9/2017

Với hành trình Sài Gòn - Los Angeles, giá vé máy bay dao động trong khoảng từ 647 USD - 1.179 USD. Tùy từng hành trình bay mà chuyến bay của bạn sẽ có từ 1 - 2 điểm dừng. Tổng thời gian bay trên hành trình bay của bạn rơi vào từ 19h25p đến 48h21p.

Vé máy bay Sài Gòn - New York ngày 15/9/2016

Lưu ý: Thông tin nói về các mức giá vé ở trên là thông tin cho hành trình 1 chiều (1 NGƯỜI LỚN), ĐÃ bao gồm thuế phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới HOTLINE (84-28) 38485501-39485701 - nhân viên tư vấn của PHÚ THỊNH luôn sẵn sàng giúp đỡ để bạn đặt vé máy bay được nhanh chóng và lựa chọn được những tấm vé giá rẻ một cách dễ dàng nhất.

Còn chờ gì nữa mà không lên ngay kế hoạch để tới thăm mùa thu quyến rũ trên nước Mỹ cùng những tấm vé máy bay giá hợp lý ngay thôi.

Chúc các bạn có một chuyến hành trình vui vẻ, an toàn và thực sự thú vị, hấp dẫn.